Xem Phim: Nhiễm Khuẩn - Puncture 2011

-: Tắt Đèn :-

Click vào để tắt màn hình xem không hại mắt
Nhiễm Khuẩn - 2011
Puncture
Đạo diễn: Adam Kassen, Mark Kassen
Diễn viên: Chris Evans, Mark Kassen, Vinessa Shaw
Thể loại: Tâm Lý Xã Hội,
Sản xuất: Millennium Film
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 100 phút
Năm phát hành: 2011Mike Weiss là một luật sư trẻ tài năng ở Houston nhưng lại là một người nghiện ma túy. Paul Danziger (đạo diễn Mark Kassen), người bạn đồng thời là cộng sự lâu năm của anh, là một người khắc khe và chịu trách nhiệm đối với tình trạng của anh. Công ty luật về thương tích cá nhân của họ hoạt động khá suông sẻ, nhưng mọi thứ bỗng thay đổi khi họ quyết định nhận một vụ kiện của Vicky (Vinessa Shaw), một y tá phòng cấp cứu, người bị một kim tiêm nhiễm khuẩn đâm trúng trong lúc làm việc. Khi Weiss và Danziger đi sâu vào vụ án, bên phía chăm sóc sức khỏe và dược phẩm đã thông đồng với các luật sư danh tiếng để được bào chữa. Dù vượt quá khả năng nhưng với việc điều tra vụ án theo những nguyên tắc nhất định, áp lực gia tăng lên vụ án đã đẩy hai người luật sư yếu thế hơn cùng sự nghiệp của họ đến một bước ngoặc.

[id]Xem Full;http://videobb.com/video/TLALMWqhQuIj|Xem Full;http://videozer.com/video/1UgPJ|Tập 1;http://www.youtube.com/watch?v=GZK0C7xwt2A|Tập 2;http://www.youtube.com/watch?v=0WCRVB40omU|Tập 3;http://www.youtube.com/watch?v=kB0SicEUgPc|Tập 7;http://www.youtube.com/watch?v=zzsdjPi0OCQ|[/id]

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Post a Comment

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( b-( :-L x( =)) :P :mj

Followers

Powered by Blogger.

Blog Archive

Copyright © 2011 Phim.PhutVui.Net, All Rights Reserved.
Điều khoản sử dụng. Hướng dẫn xem phim. Liên hệ quảng cáo.
Phim được Phim.PhutVui.Net tổng hợp từ các nguồn trên mạng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến nội dung phim các tập phim này.
All clips are collected from Internet, Phim.PhutVui.Net is not liable for copyright by any country.
Design by HelloXimo - Bạn là Vị Khách Thứ:
x